บริษัท เกษตรสบาย จำกัด มีความยินดี เปิดรับสมัครศูนย์กระจายสินค้าเกษตรสบาย พร้อมโครงการจัดอบรม วิธีการบริหารจัดการศูนย์และคลังสินค้า ด้านการทำสินเชื่อทั้งระบบ ออนไลน์และระบบเอกสาร

สมัครเป็นศูนย์เกษตรสบาย

 

Main Menu

 สถิติวันนี้ 62 คน
 สถิติเมื่อวาน 67 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1364 คน
8611 คน
77739 คน
เริ่มเมื่อ 2011-07-14 


 

 

 

  

 


 

 

 

 

     ประวัติเกษตรสบาย     

             บริษัท เกษตรสบาย จำกัด  (บริษัทฯ) จดทะเบียน ก่อตั้งเป็นบริษัทจำกัด เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2554 โดยบริษัท แทนคุณแผ่นดินสยาม จำกัด ร่วมกับ บริษัท พสิษฐ์ปุ๋ยไทยอินเตอร์ จำกัด บริษัทฯ
 

           ด้วยความร่วมมือของ บริษัท แทนคุณแผ่นดินสยาม จำกัด ร่วมกับ บริษัท พสิษฐ์ปุ๋ยไทยอินเตอร์ จำกัด ซึ่งดำเนินกิจการมามากกว่า 10ปี ได้เข้าถึงปัญหาการเพราะปลูกของพี่น้องเกษตรกรและจากประสบการณ์ เราพบว่า ดินเป็นหัวใจสำคัญของการเพราะปลูกพืชต่าง ๆ ซึ่งทีมนักวิชาการของเราได้รวบรวมตัวอย่างชุดดินของแต่ละภาค พร้อมกับศึกษาจากฐานข้อมูลดินของกรมพัฒนาที่ดิน ทำให้เราพัฒนาโปรแกรมในการวิเคราะห์ชุดดินได้ครบทุกภาค และสิ่งนี้เป็นที่มาของสารแทนคุณฯ รู้ข้อมูลชุดดินทำให้เกิดผลลัพท์และได้ผลเป็นที่น่าประทับใจของพี่น้องเกษตรกรของเรา สารแทนคุณฯ สามารถใช้แทนหรือใช้ร่วมกับปุ๋ยอินทรีย์/ปุ๋ยเคมี เมื่อใช้สารแทนคุณฯ อย่างต่อเนื่องจะช่วยปรับสภาพดิน ช่วยให้เกิดความสมดุลของวงจรชิวิตในดิน เพิ่มสารอาหารที่ได้รับจากธรรมชาติและช่วยลดสารเคมี รวมไปถึงช่วยเพิ่มผลผลิตให้มากขึ้นเกิดกำไรเพิ่มพูนกับพี่น้องเกษตรกรไทยทั้งแผ่นดิน

   
  เกษตรสบาย

    ภาพรวมการประกอบธุรกิจของบริษัท   


   

         บริษัทฯประกอบธุรกิจหลักในการให้บริการทางด้านการตลาดสินค้าทางด้านการเกษตรแก่บริษัทในเครือรวมถึงพันธมิตรทางด้านการค้าเพื่อตอบสนองความต้องการแก่ภาคการเกษตรรวมไปถึงเกษตรกรทั้งนี้เราจะยึดถือและความซื่อสัตร์เป็นที่ตั้งเพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่ทุกกลุ่มที่เกียวข้อง
 

 
 

                    

                                                                 Facebook          Twitter         Givesiam                   
Copyright 2011 © Kasetsbuy Co., Ltd.